T.Harv Eker và “Bí quyết Tư Duy Triệu Phú”


t_harv_eker

Từ con số 0 trở thành TRIỆU PHÚ trong vòng 2 năm rưỡi.

Áp dụng những nguyên lý mà ông đang giảng dạy, T. Harv Eker đã từ tay trắng trở thành triệu phú trong vòng hai năm rưỡi. Ông sử dụng thương hiệu độc đáo “Sự Thông minh Đường phố với Trái tim”.

T. Harv Eker là người thành lập và là giám đốc Công ty Đào tạo tiềm năng đỉnh cao ở Bắc Mỹ (Peak Potential Trainning Company).

Với năng lượng tràn đầy cùng lối nói đi thẳng vào vấn đề, T. Harv Eker luôn thu hút đựơc sự chú ý đặc biệt của thính giả. Câu nói nổi tiếng mà T. Harv Eker hay nói là “Hãy cho tôi 5 phút, tôi sẽ dự đoán chính xác tương lai tài chính của bạn”, năng lực đặc biệt của ông là giúp người khác hành động trong thực tế để đạt được những thành công thực tế.

Eker là tác giả của cuốn best-seller “Bí quyết Tư Duy Triệu Phú” (Secret of Millionaire Mind)  và “Làm giàu nhanh chóng” (Speed Wealth). Ông đã phát triển nhiều khoá học như Tư duy Triệu Phú (Millionaire Mind Intensive), Tư duy đột phá của Doanh Nhân Thành Công (Guerilla Business Man), Kiểm soát Tư Duy (Master Your Mind) và Đào tạo Diễn giả (Train The Trainer). Ông cũng là người thiết kế và giảng dạy chương trình theo hình thức trại huấn luyện Đào tạo Chiến binh khai sáng (Enlighted Warrior) nổi tiếng thế giới.

T.Harv Eker là con trai trong một gia đình Âu châu nhập cư vào Bắc Mỹ. Ông lớn lên ở Toronto nhưng trưởng thành ở Hoa Kỳ.

Tuổi thơ sống trong cảnh thiếu thốn, đến năm 13 tuổi Eker bắt đầu đi làm. Như một vài đứa trẻ khác, Eker đi giao báo, bán kem, bán hàng ở các hội trợ, bán kem chống nắng ở bãi biển. Sau năm học đầu tiên ở Đại học York, ông quyết định nghỉ học để theo đuổi ước mơ trở thành triệu phú của mình.

Những năm đầu, ông sống ở 5 thành phố khác nhau, trong đó có Lake Tahoe và Ft. Lauderdale. Ông làm rất nhiều công vmillionaire%20mind%20bookiệc khác nhau với hơn mười hai ngành nghề, nhưng cuối cùng dù có làm gì, làm việc chăm chỉ đến đâu, ông vẫn không thành công.

Cuối cùng, sau nhiều năm thất bại, Eker đã thành công rực rỡ. Ông mở cửa hàng bán lẻ dụng cụ thể thao đầu tiên ở Bắc Mỹ.Chỉ trong hai năm rưỡi, ông mở rộng cửa hàng ra 10 địa điểm và bán một phần công ty cho một tập đoàn nằm trong danh sách 500 công ty giàu nhất thế giới của Fortune.

Với số tiền bán được, Eker đã đạt được ước mơ của mình. Ông đã trở thành triệu phú nhưng chưa đầy 2 năm sau, toàn bộ số tiền của ông lần lượt ra đi. Những thương vụ đầu tư kém hiệu quả và những khoản chi tiêu không kiểm soát đã đưa Eker trở về điểm xuất phát ban đầu, tay trắng trở lại.

Và chính tại thời điểm đó Eker bắt đầu phát triển học thuyết về mối liên hệ giữa tinh thần và cảm xúc của con người với tiền bạc. Ông nhận ra rằng “nhiệt kế tài chính” – thước đo mức độ thành công tài chính, được cài đặt ở một con số nhất định trong mỗi người. Khám phá tuyệt vời nhất của ông là kế hoạch về tiền bạc này có thể thay đổi. Vận dụng và thực hành những nguyên lý trong cuốn Bí quyết Tư duy Triệu Phú, Eker đã cài đặt lại kế hoạch tài chính của mình. Chính điều đó đã giúp Eker không những đạt được thành công mà còn giữ vững và phát triển nó. Ông trở thành triệu triệu phú.

Trong suốt những dài năm nỗ lực, Eker đã tuyên bố rằng khi ông giàu có ông sẽ giúp những người khác làm giàu. Và ông đã giữ lời hứa của mình. Hiện nay, ông là giám đốc công ty Đào tạo tiềm năng đỉnh cao, một trong những công ty tổ chức hội nghị, nghiên cứu phát triển nhanh và mạnh nhất thế giới. Ông tiếp xúc với hơn 500 nghìn người và giúp họ tiến gần hơn tới mục tiêu tự do tài chính.

MMI2007-THarv

Hơn 500 nghìn người đến từ khắp nơi trên thế giới đã đến tham gia hội thảo của T.Harv Eker. Sự kiện của ông đã làm thay đổi cuộc sống  của họ mãi mãi.


***********************************

Một số nhận xét về
T.Harv Eker và “Bí quyết Tư Duy Triệu Phú”

*****Robert G. Allen“Bí quyết Tư Duy Triệu Phú” chỉ rõ tại sao một số người nhất định sẽ giàu có, thành công trong khi số khác phải suốt đời vật lộn với khó khăn. Nếu bạn muốn biết gốc rễ của thành công, hãy đọc sách này”.
Roberrt G.Allen, tác giả của “Đa thu nhập” và “Nhà Triệu phú Một phút”

Dr. Denis Waitley

“T.Harv Eker cho ta bản kế hoạch làm giàu và các công cụ để xây dựng lâu đài sự thịnh vượng, từ trong ra ngoài, vì thế nó sẽ vượt qua thử thách của thời gian và hoàn cảnh”.
Dr. Denis Waitley, tác giả cuốn “Hạt giống của sự vĩ đại”

images“T.Harv Eker là bậc thầy trong việc làm cho việc làm giàu có trở nên đơn giản. Cuối cùng, các nguyên tắc đầy sức mạnh của ông ta được trình bày trong cuốn sách tuyệt vời này.”
Marci Shimoff, đồng tác giả cuốn “Chicken soup for the Woman’s Soul”

linda-forsythe

“T.Harv Eker đã nói rõ hết. Nếu bạn muốn tiếnh nhanh lên bậc thành công mới, tôi khuyên bạn hãy nhớ từng câu nhà triệu phú này chia sẻ trong cuốn sách này. Hãy làm những gì ông ta nói, và bạn sẽ đến với thành công”.
Linda Forsythe, người sáng lập và CEO của Tạp chí Mentors

anthony-robbins1

“Hãy đọc sách này như thể cuộc sống của bạn phụ thuộc vào nó… và cuối cùng có thể sẽ là như vậy!”
Anthony Robbins, Nhà đào tạo tiềm năng con người số 1 thế giới.

BrianTracy

“Đây là cuốn sách đầy sức mạnh, thuyết phục và thực tế nhất về việc học để thành công mà bạn chưa bao giờ được đọc.”
Brian Tracy, tác giả cuốn “Làm giàu theo cách của bạn.”


news_137b

“Tôi hết sức khuyến cáo mỗi người và tất cả mọi người, những ai đang tìm cách nâng cao kết quả tài chính và chất lượng cuộc sống của mình, hãy đọc cuốn sách này. Chương trình của T.Harv Eker đã được kiểm chứng và hiệu quả không thể tin nổi!”

Jack Canfield, đồng tác giả cuốn “Chicken Soup for the Soul”


Advertisements

19 phản hồi

 1. hieu said,

  Tháng Mười 23, 2010 lúc 10:41 sáng

  tuyet voi

 2. Tháng Một 21, 2011 lúc 4:59 chiều

  Chia sẻ cho các bạn Khóa học “Tư Duy Triệu Phú” đã lần đầu tiên về Việt Nam, Các bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ website: mmi.hoithao.org

 3. Tháng Một 22, 2011 lúc 12:37 chiều

  Hiện Khóa học Tư Duy Triệu Phú đã về Việt Nam, bạn có thể tham khảo tại địa chỉ mmi.hoithao.org

 4. vinh said,

  Tháng Hai 13, 2011 lúc 5:19 chiều

  mjnh da doc no roj, no thay doj suy ngj của minh rat tjch cực

 5. Nhân said,

  Tháng Ba 30, 2011 lúc 10:57 sáng

  quá tuyệt
  phải chấp nhận thất bại thì mới có thành công

 6. Tháng Tư 29, 2011 lúc 4:25 sáng

  […] T.HARV EKER […]

 7. Tháng Năm 18, 2011 lúc 1:53 chiều

  […] T.Harv Eker và “Bí quyết Tư Duy Triệu Phú” […]

 8. Tháng Năm 18, 2011 lúc 4:03 chiều

  mot quyen sach rat tuyet, xin cam on! roi day nhieu nguoi se co co hoi thay doi de thanh cong hon nua, tuy nhien day chi la ly thuyet nen viec song va lam viec de ung dung vao thuc te theo nhung bi quyet trong quyen sach moi la dieu tuyet voi nhat. xin cam on

 9. Thế said,

  Tháng Bảy 16, 2011 lúc 1:35 chiều

  học cái này thì hay rồi, chỉ có điểu không phải ai cũng có thể đủ điều kiện để học, mình cũng may mắn được học khóa Tư duy thịnh vượng của diễn giả Trần Thành Nam.

 10. Tháng Bảy 25, 2011 lúc 4:13 sáng

  […] T.Harv Eker và “Bí quyết Tư Duy Triệu Phú” […]

 11. Phucmarketer said,

  Tháng Chín 25, 2011 lúc 1:15 chiều

  Thanks!

 12. Quang said,

  Tháng Mười Một 17, 2011 lúc 2:26 chiều

  QuangBIS

 13. Vũ Xuân Hòa said,

  Tháng Hai 13, 2012 lúc 4:26 sáng

  Em đã mua 3 quyển giống nhau, mỗi cuốn 68.000đ. Cuốn sách này rất hay nên em mua tặng bạn và gia đình. Đọc xong cuốn sách mới thấy mình đường to không đi mà cứ đi vào bụi rậm. Có cả khóa học Tư duy triệu phú của các đệ tử T,Harv về Việt nam giảng dạy đấy! Tiếc là ko đủ tiền học..hic..
  Em muốn làm bạn với tất cả mọi người: Vũ Xuân Hòa SĐT:0983.624.998

  • ho minh trung said,

   Tháng Chín 20, 2012 lúc 1:03 chiều

   thế bây giờ bạn đã học được khóa nào chưa

 14. Tháng Ba 27, 2012 lúc 3:48 sáng

  […] .Harv Eker và “Bí quyết Tư Duy Triệu Phú” […]

  • Linda Phạm said,

   Tháng Năm 22, 2012 lúc 6:37 sáng

   Mình muốn chia sẻ và học hỏi, giao lưu với tất cả những ai có đam mê rằng mình sẽ “tự do về tài chính”. Linda Phạm; 0919 01 0066

   • ho minh trung said,

    Tháng Sáu 13, 2013 lúc 10:49 sáng

    ok, the ban da co chien luoc gi de thuc hien muc dich cao ca do chua zay, minh la mtrung 0918839437 minh co du dinh ve dau tu bat dong san cho thue tai HCM neu ban cung co dam me ve linh vuc nay chung ta co the len ke hoach thuc hien

 15. Tháng Năm 22, 2012 lúc 1:14 sáng

  Rất vui được làm quen!

 16. Giáo sư vô học said,

  Tháng Hai 7, 2013 lúc 2:54 chiều

  Mình đang ngâm cứu sách này, nó rất tuyệt vời nhưng mình chưa áp dung được nhiều.


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: